Cảnh báo người bị thiếu máu não “trẻ hóa”

Thứ Bảy, 22/03/2014

Cuộc sống nhiều áp lực đang khiến chứng suy giảm tuần hoàn não hay còn gọi là thiếu máu não ngày càng phổ biến và “trẻ hóa”.

Chóng mặt, nhức đầu… vì thiếu máu não

Chị V. A (47 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) dù ăn tốt nhưng người vẫn gầy, da hơi xanh. Ngoài ra chị còn hay chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, người mệt mỏi, đặc biệt khi suy nghĩ nhiều. Đi khám, bác sĩ cho biết chị bị suy giảm tuần hoàn não (hay thiếu máu lên não), lúc đầu chị tưởng bác sĩ nhầm do nghĩ chứng bệnh chỉ mắc khi già.

Cảnh báo người bị thiếu máu não “trẻ hóa”

Ảnh minh họa. 

Bác sĩ giải thích, chính chứng thoái hóa đốt sống cổ ngăn cản dòng máu lên não, cộng với chế độ làm việc căng thẳng khiến máu lên não không được cung cấp đủ, chị mới hay chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ, mệt mỏi đều do thiếu máu não mà ra.

Chứng huyết áp thấp cũng khiến chị hay mệt mỏi, xanh xao. Từ đó, chị áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ, thường xuyên luyện tập đặc biệt là các động tác cổ – vai – gáy để máu lưu thông tốt hơn.

Chị V.A cho biết: Chứng huyết áp thấp có thể khắc phục bằng nhiều cách như vận động, dinh dưỡng, luôn tích trữ đồ ăn để dùng khi sắp tụt huyết áp…

Nhưng công việc nghiên cứu phải suy nghĩ nhiều và phải ngồi thường xuyên khiến chứng thoái hóa đốt sống cổ khó khắc phục hơn. Được khuyên dùng Brain Heart – Tâm Não Hoàn giúp chữa trị chứng tuần hoàn não kém, kèm với chế độ nghỉ ngơi hợp lý, sức khỏe của chị đã được cải thiện hơn.

Suy đâu phục hồi đó

Đông y cho rằng Suy giảm tuần hoàn não hay thiếu máu não thuộc chứng huyễn vựng. Chứng này có nhiều nguyên nhân, hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu) và huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hóa đàm, tức là trị tận gốc vấn đề.

Khi bị thiếu máu não, người bệnh có thể bị rối loạn cảm xúc, chóng mặt, nhức đầu, ù tai, mất ngủ, suy giảm trí nhớ…, điều này gây cho người bệnh nhiều khó khăn trong công việc và sinh hoạt. Tình trạng thiếu máu não xảy ra trong thời gian dài sẽ dẫn tới tai biến mạch máu não để lại những di chứng nặng nề.

Cảnh báo người bị thiếu máu não “trẻ hóa”

Thực ra, thiếu máu não không phải là bệnh nan y, khó chữa. Vấn đề là người bệnh có kiên trì, uống thuốc đúng theo chỉ định không.

Trên cơ sở kế thừa và phát triển kho tàng kinh nghiệm của y học cổ truyền phương Đông trong trị liệu rối loạn tuần hoàn não, tuần hoàn não kém, rối loạn tiền đình… các Giáo sư Đông y của Hàn Quốc đã tiến hành khảo sát nhiều vị thuốc, bài thuốc, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm đông dược có tính hiệu quả cao và uy tín trên nhiều quốc gia trong đó có cả Hàn Quốc và Việt Nam, là Brain Heart (Tâm Não Hoàn).

Brain Heart giúp cho những người bị huyết áp thấp hay bị đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và những người bị tuần hoàn não kém, rối loạn tiền đình, người hay bị say tàu xe được lưu thông khí huyết và tăng cường tuần hoàn máu. Từ đó mà sức khỏe được hồi phục và lấy lại được phong độ bình thường. Ưu điểm của Brain Heart là mọi người được dùng lâu dài mà không để lại ảnh hưởng xấu gì tới sức khỏe người bệnh như một số sản phẩm khác đang bán trên thị trường hiện nay.

Trong đó, đặc điểm nổi bật của Brain Heart cũng là giúp người bệnh tăng cường tuần hoàn não, chống thiểu năng tuần hoàn não, chống xuất huyết não và các di chứng của xuất huyết, tai biến mạch máu não (liệt toàn thân, bán thân bất toại, ngọng, hôn mê, tâm thần, tê liệt mặt, méo mồm, lác mắt, …).
Hotline: 0903 412 088

Brain Heart cuoi trang2

Các bài viết liên quan

Giới thiệu sản phẩm