Điều trị rối loạn tiền đình an toàn hơn với Đông dược

Thứ Năm, 24/04/2014

Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây ra một trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo… gây khó chịu.

Rối loạn tiền đình là bệnh thường gặp ở những người trung niên hay người già. Đây là bệnh lý gây ra một trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo… gây khó chịu.

Bệnh rất hay tái phát, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.. Theo đông y, rối loạn tiền đình thường thấy biểu hiện ở hai thể loại là “thực chứng” và “hư chứng”.

Điều trị rối loạn tiền đình an toàn hơn với Đông dược

Đối với thực chứng: Đột nhiên ù tai rồi chóng mặt, hoa mắt, nhà cửa cảm thấy như đảo lộn, nghiêng ngửa buộc người bệnh phải luôn nhắm nghiền mắt và nằm xuống không sẽ bị ngã. Kèm theo buồn nôn hay nôn thốc tháo nhiều lần, mặt nhợt nhạt, mồ hôi toát ra toàn thân. Cơn choáng chóng mặt quay cuồng này có khi xảy ra chốc lát hay kéo dài vài tiếng, hoặc vài ba ngày. Người bệnh thấy nóng, khát nước, táo bón, tiểu nước vàng, mạch thực.

Đây là trường hợp theo đông y là do can hỏa hóa phong rồi bốc lên mà sinh bệnh là chủ yếu. Cũng có thể do đờm thấp đình trệ, mà làm khí thanh dương không đưa lên được khiến phát ra bệnh.

Đối với “hư chứng”: Triệu chứng cũng xảy ra đột ngột bị ù tai rồi chóng mặt, hoa mắt, nhà cửa quay cuồng nên người bệnh cũng phải nằm nhắm mắt không sẽ bị ngã và kèm buồn nôn hay nôn mửa nhiều lần, toàn thân vã mồ hôi, mặt nhợt nhạt. Cơn chóng mặt cũng có thể xảy ra trong chốc lát hay mấy tiếng đồng hồ hoặc vài ngày.

Kết hợp có nóng, khát nước và táo bón, tiểu vàng, đặc biệt khi làm việc lại hoa mắt, chóng mặt càng tăng, ăn ngủ kém, sắc mặt xanh, mạch hư, không lực. Đây là bệnh chứng xảy ra chủ yếu do can, thận, tâm, tỳ suy, thận kém nên không nuôi dưỡng được can huyết mà làm cho can dương vượng lên khiến phát sinh bệnh.

Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị an toàn cho người bệnh nhất. Trong đó, sản phẩm Brain Heart được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm ở Hàn Quốc, bởi các Giáo sư Đông Dược hàng đầu Hàn Quốc.

Brain Heart có công dụng giúp ngăn ngừa và chữa trị bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình….

Đặc biệt với những thành phần thảo dược quý như Bạch sâm, Bạch truật, Bạch linh và hoài sơn có tác dụng chữa trị và ngăn ngừa xơ cứng động mạch, mỡ trong máu, điều hòa huyết áp. Trong các thành phần của Tâm Não Hoàn còn có mầm đậu nành chống lão hóa và dự phòng các bệnh tim mạch.

Đối với những người bị cao huyết áp, Brain Heart giúp ngăn ngừa và điều trị tai biến mạch máu não, liệt toàn thân, bán thân bất toại, ngọng, hôn mê. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. LH: 097.654.9797

Brain Heart

Các bài viết liên quan

Giới thiệu sản phẩm